Kalt:
Reyklaxamosaik með graslaukssósu
Heitreykt klausturbleikja með piparróta eggjahræru
Fennelgrafinn lax með sinnepsdillsósu
Humarpaté og sólþurrkaðir tómatar
Rauðrófu og eplasíld, karrýsíld og jólasíld
Reykt jólaskinka, Jólapaté með rauðlaukssultu
Dönsk lifrakæfa m/steiktum sveppum og beikon
Hangikjöt og heimalagað laufabrauð
Heitt:
Grísa- purusteik, Villibráðakjötbollur með villisveppasósu
Fylltar kalkúnabringur með eplum beicon og döðlum
Kraftsósa og sykurbrúnaðar kartöflur
Uppstúfur og kartöflur, Sæt kartöflumús
Meðlæti
Eplasalat, kartöflusalat, heimalagað rauðkál, grænar baunir
Laufabrauð, nýbökuð brauð, rúgbrauð og smjör.
Eftirréttir:
Pavloa með ástaraldin fyllingu
Frönsk súkkulaðifrauðterta með ristuðum kanil perum
Ris a la mande með kirsjuberjasósu
Miðað við 40 manns og fleiri kr. 7.970,-
Miðað við 25-40 manns kr. 8.210.-