Hátíđar jól

Kalt:

Reyklaxamosaik með graslaukssósu

Heitreykt klausturbleikja með piparróta eggjahræru

Fennelgrafinn lax með sinnepsdillsósu

Humarpaté og sólþurrkaðir tómatar

Rauðrófu og eplasíld, karrýsíld og jólasíld

Reykt jólaskinka, Jólapaté með rauðlaukssultu

Dönsk lifrakæfa m/steiktum sveppum og beikon

Hangikjöt og heimalagað laufabrauð

 

Heitt:

Grísa- purusteik,  Villibráðakjötbollur með villisveppasósu

Fylltar kalkúnabringur með eplum beicon og döðlum

Kraftsósa og sykurbrúnaðar kartöflur

Uppstúfur og kartöflur, Sæt kartöflumús

 

Meðlæti

Eplasalat, kartöflusalat, heimalagað rauðkál, grænar baunir

Laufabrauð, nýbökuð brauð, rúgbrauð og smjör.

 

Eftirréttir:

Pavloa með ástaraldin fyllingu

Frönsk súkkulaðifrauðterta með ristuðum kanil perum

Ris a la mande með kirsjuberjasósu

Til baka