Hvít jól

Kalt:

Reyklaxamosaik með sítrónusósu

Heitreykt klausturbleikja með piparóta eggjahræru

Koníaksgrafinn lax með sinnepsósu

Rauðrófusíld, karrýsíld og eplasíld

Reykt jólaskinka

Dönsk lifrakæfa m/steiktum sveppum og beikon

Jólapaté með sherrýrúsínum

 

Heitt:

Grísa- purusteik

Villibráðakjötbollur m villisveppasósu

Púrtvínssósa

Sykurbrúnaðar kartöflur

 

Meðlæti

Eplasalat, kartöflusalat, heimalagað jólarauðkál, nýbökuð brauð, rúgbrauð og smjör.

 

Eftirréttur (val um 2 eftirrétti)

1)  Pavloa með ástaraldin fyllingu

2)  Frönsk súkkulaðifrauðterta með ristuðum kanil perum

3)  Ris a la mande með kirsjuberjasósu

Til baka