HvÝt jˇl me­ hangikj÷ti

Kalt:

Norðlenskt taðreykt hangikjöt og heimalagað laufabrauð

Reyklaxamosaik með graslaukssósu, Heitreykt klausturbleikja með piparóta eggjahræru

Fennelgrafinn lax með sinnepdillsósu

Eplarauðrófusíld, karrýsíld og eplasíld

Reykt jólaskinka

Dönsk lifrakæfa m/steiktum sveppum og beikon

Jólapaté með rauðlaukssultu

 

Heitt:

Grísa- purusteik

Villibráðakjötbollur m villisveppasósu

Púrtvínssósa, Sykurbrúnaðar kartöflur

Uppstúfur og kartöflur

 

Meðlæti

Eplasalat, kartöflusalat, kartöflur, uppstúf, heimalagað jólarauðkál,

grænar baunir, nýbökuð brauð, rúgbrauð og smjör.

 

Eftirréttur (val um 2 eftirrétti)

1)  Pavloa með ástaraldin fyllingu

2)  Frönsk súkkulaðifrauðterta með ristuðum kanil perum

3)  Ris a la mande með kirsjuberjasósu

Til baka