Hvít Jól

Kalt:
Reyklaxamosaik með sítrónusósu
Heitreykt klausturbleikja með piparóta eggjahræru
Koníaksgrafinn lax með sinnepsósu
Rauðrófusíld, karrýsíld og eplasíld
Reykt jólaskinka
Dönsk lifrakæfa m/steiktum sveppum og beikon
Jólapaté með sherrýrúsínum

Heitt:
Grísapurusteik
Villibráðakjötbollur með villisveppasósu
Púrtvínssósa
Sykurbrúnaðar kartöflur

Meðlæti:
Eplasalat
Kartöflusalat
Heimalagað jólarauðkál
Nýbökuð brauð, rúgbrauð og smjör

Eftirréttur (val um 2 eftirrétti)

  1. Pavlova með ástaraldin fyllingu
  2. Frönsk súkkulaðifrauðterta með ristuðum kanil perum
  3. Ris a la mande með kirsuberjasósu
Til baka