Hátíđar Jól

Kalt:
Reyklaxamosaik með graslaukssósu
Heitreykt klausturbleikja með piparróta eggjahræru
Fennelgrafinn lax með sinnepsdillsósu
Humarpaté og sólþurrkaðir tómatar
Rauðrófu og eplasíld, karrýsíld og jólasíld
Reykt jólaskinka
Dönsk lifrakæfa m/steiktum sveppum og beikon
Jólapaté með rauðlaukssultu
Hangikjöt og heimalagað laufabrauð

Heitt:
Grísa- purusteik
Villibráðakjötbollur með villisveppasósu
Fylltar kalkúnabringur með eplum beikon og döðlum
Kraftsósa
Sykurbrúnaðar kartöflur
Uppstúfur og kartöflur
Sæt kartöflumús

Meðlæti:
Eplasalat
Kartöflusalat
Heimalagað rauðkál
Grænar baunir
Laufabrauð, nýbökuð brauð, rúgbrauð og smjör

Eftirréttur (allir réttirnir)
Pavloa með ástaraldin fyllingu
Frönsk súkkulaðifrauðterta með ristuðum kanil perum
Ris a la mande með kirsjuberjasósu

Til baka