Steikarhla­bor­ me­ k÷ldum forrÚtti

Vinsælasta hlaðborð Veislunnar, fyrir brúðkaup, árshátíðir og fleiri tilefni

Forréttur:
Hægt er að velja einn af eftirtöldum forréttum:
 
A)
Humarpaté, laxamosaik & kókosrækjur á brakandi salati með sólþurrkuðum tómötum, fetaosti & fylltum eggjum
 
B)
Límónu-og chillimarineraður lax með teriyaki, fersku salati & lárperusósu
 
C)
Prosciutto-skinka með melónum, fersku salati & hunangsbalsamic vinaigrette

Aðalréttir:
Innbökuð nautalund "Wellington", hvítlauks- og rósmarínkryddað lambalæri og appelsínugljáðar kalkúnabringur
 
Meðlæti:
Ferskt grænmeti, pönnusteiktar kartöflur, eplasalat,
rauðvínssósa og bernaisesósa
 
Forréttirnir eru bornir í sal af þjónum, en aðalréttirnir eru af hlaðborði og eru skornir í sal af matreiðslumönnum Veislunnar.

Til baka